Một vài mẫu móc khóa dễ thương

Hẳn là bạn đã từng quên chìa khóa ở đâu đó chỉ với lý do chìa khóa quá nhỏ hoặc giả như chỉ có một chìa. Đó là một trong những lý do bạn nên sở hữu một chiếc móc khóa, còn gì tuyệt hơn khi chiếc móc khóa đó phát huy tối đa tính thẩm mỹ của nó. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một vài mẫu móc khóa dễ thương do Phước Tín sản xuất. 

Móc khóa Mica con lợn

Năm sau là một Hợi, để chuẩn bị cho mình những sự may mắn nhỏ bé thì chiếc móc khóa này quả thực quá phù hợp. Một chú heo mặt tròn, mập mạp, hai má phúng phính điểm hai chấm hồng rất đáng yêu. Hai mắt mở to, linh hoạt; đôi tai dựng lên như đang nghe ngóng điều gì đó.

 

 

Toàn thân chú heo được khoác chiếc áo choàng màu đỏ biểu tượng cho sự may mắn khá phù hợp với không khí ngày tết. Bộ quần áo bên trong màu đen trông thật cá tính. Đây là sự kết hợp rất hài hòa và bắt mắt. Mang chiếc móc khóa này bên người, bạn sẽ luôn cảm nhận được may mắn bên mình đấy.

Móc khóa keo dẻo cỏ ba lá

Chắc hẳn đâu đó, bạn vẫn được nghe về biểu tượng của sự may mắn đó là cỏ ba lá. Với họa tiết những chiếc cỏ ba lá xanh mướt, một màu xanh của hy vọng, của sự sống thật dễ mang lại cho người ta cảm giác dễ chịu. Những chiếc cỏ ba lá được vẽ trên nền trái tim màu tím, màu tím của sự thủy chung. Được làm từ chất liệu nhựa dẻo chống thấm nước, gần như không bám bẩn, vô cùng tiện dụng khi bạn dùng một chiếc móc khóa nhựa dẻo như thế này.

Móc khóa cao su đầu bếp

Bạn thật sự là một đầu bếp, bạn yếu thích việc nội trợ nấu nướng hoặc đơn giản bạn thích những hình ảnh nhỏ bé, dễ thương thì móc khóa cao su hình đầu bếp là một lựa chọn hết ý dành cho bạn. Hình ảnh một chú đầu bếp với chiếc mũ trắng trên đầu.

Bộ quần áo cũng màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ, đáng yêu, trên tay cầm đĩa đồ ăn nghi ngút khói, vẻ mặt vui vẻ, đáng yêu, vừa nhìn đã mang đến cho người khác cảm giác thoải mái và dễ chịu. Chiếc móc khóa này ngoài để treo chìa khóa còn tạo cảm giác đối mới tâm trạng cho người dùng.

Móc khóa cao su vespa

Bạn là tín đồ xe Vespa? Tại sao lại không nhanh sở hữu một chiếc móc khóa cao su này chứ? Với tông màu chủ đạo là màu xanh lam, chiếc móc khóa có hình dạng như một chiếc vespa thu nhỏ vậy, trông vô cùng đáng yêu và sống động. Dùng móc khóa này để quảng cáo cho dòng xe Vespa thật sự không phải ý kiến tồi.