“MÓC KHÓA” QUÀ TẶNG CHO MÙA TUYỂN SINH ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG.

Hàng năm, từ khoảng tháng 3 trở đi các trường Đại học – Cao đẳng đã bắt đầu thực hiện chương trình tuyển sinh đến các trường THPT trong cả nước.

Để chương trình tuyển sinh đạt hiệu quả, các trường ĐH – CĐ thực hiện các hình thức quãng bá hình ảnh. Có thể kể đến: tặng cẩm nang tuyển sinh, balo, quạt, viết,… và phổ biến nhất là tặng những chiếc móc khóa.

 

                                                   

 

Có thể thấy móc khóa tuy là vật dụng nhỏ bé, nhưng truyền tải được đầy đủ nội dung hình ảnh mà các trường ĐH – CĐ mong muốn nhất đến các bạn học sinh.

Điểm cộng đáng quan tấm nhất của móc khóa mà các trường ĐH – CĐ cần lưu tâm đó là giá thành. Chúng ta biết mỗi năm có hàng trăm nghìn học sinh thi tốt nghiệp THPT, vì thế khoảng chi phí bỏ ra để thực hiện cho công tác bước đầu tuyển sinh là rất lớn. Cũng vì điều này mà các trường ĐH – CĐ đắn đo cho việc chọn sản phẩm quãng bá hình ảnh ít tốn kém nhất, mà trao gửi nội dung rõ ràng nhất đến học sinh. Thỏa mãn được những điều mà các trường ĐH – CĐ cần, đó chính là chiếc móc khóa.

                                           

 

                                      

 

Mỗi một chiếc móc khóa tuy chỉ vài centimet nhưng đã đủ chứa đựng được hình ảnh, nội dung mà nhà tuyển sinh mong muốn. Cùng với đó là giá thành rất rẻ - điều mà nhà tuyển sinh quan tâm không kém.

                                         

Cùng với những điều đó, công ty PHƯỚC TÍN hàng năm đã là người bạn đồng hành cùng với các nhà tuyển sinh. Là nhà sản xuất, nhà cung cấp các sản phẩm: balo, quạt nhựa, viết, dây đeo, huy hiệu,… và đặc biệt là MÓC KHÓA với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng. Gía thành rất phải chăng, và còn nhiều ưu đãi rất lớn “mua càng nhiều – giá càng rẻ”.

**********************************************************************************************************************