Móc khóa mica: Món quà tặng nhỏ mang ý nghĩa lớn

Nếu bạn đang không biết tặng người thân hay khách của mình món quà gì thật đặc biệt, dễ thương mà giá cả lại hết sức phải chăng thì móc khóa mica là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và thể hiện được nhiều tình cảm của người tặng đến tay người nhận.

Móc khóa mica được làm từ chất liệu nhựa dẻo cứng. Ưu điểm của chất liệu này là có độ bền cao, dù bạn có vô tình làm rơi nhiều lần xuống mặt sàn hay mặt đường thì cũng không có hiện tượng vỡ. Màu sắc của móc khóa mica đa dạng, nếu bạn có nhu cầu đặt làm móc khóa riêng cho doanh nghiệp thì chọn màu sắc phù hợp với chủ đề được đưa ra.

 

 

Hiện nay, xu hướng in hình của mình lên móc khóa khá phổ biến. Đi đầu trong xu thế nổi bật này đó chính là móc chìa khóa mica. Những chiếc móc in hình khuôn mặt bạn đầy cá tính, giúp thể hiện được cái tôi của mỗi người. Bạn cũng có thể in hình của những người bạn yêu quý rồi tặng cho họ. Móc khóa mica là món quà tặng đầy tình thương mến thương ý nghĩa dành cho những người bạn, những người đồng nghiệp, những người sếp của mình.

Tại các công ty, vào những dịp kỷ niệm ngày thành lập hoặc những tiệc tri ân khách hàng, doanh nghiệp thường tặng móc khóa cho nhân viên khách hàng của mình. Trên móc khóa có ý nhiều thông điệp ý nghĩa, logo, slogan của thương hiệu doanh nghiệp góp phần đưa hình ảnh doanh nghiệp truyền bá rộng rãi hơn tới công chúng.  Đây là một phương thức truyền thông tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả rất là cao đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Giá thành của móc khóa mica tuy rẻ nhưng chất  lượng sản phẩm vô cùng tốt.  Sở hữu sản phẩm này thì bạn hoàn toàn hài lòng bởi kiểu dáng chất lượng, độ bền, tuổi thọ mà sản phẩm mang lại...

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua móc khóa hoặc tìm đơn vị sản xuất móc khóa chuyên nghiệp thì Công ty TNHH XD-QC Phước Tín chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Móc khóa mica do Phướng Tín sản xuất đa dạng kiểu dáng và màu sắc, chất lượng sản phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Ngoài móc khóa mica thì tại Phước Tín còn sản xuất rất nhiều các loại móc khóa khác làm từ các chất liệu như: da, inox, cao su... đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Mau chóng liên hệ tới đường dây nóng của công ty hoặc truy cập địa chỉ website sanxuatmockhoa.com để tham khảo các mẫu móc khóa mới nhất của chúng tôi. Phước Tín rất hân hạnh được phục vụ quý khách.