Mẫu móc khóa da đựng chìa khóa tiện lợi

Chất liệu da luôn mang đến cho người dùng vẻ sang trọng, lịch thiệp và tử tế dùng vật dụng bằng da đó rất nhỏ bé. Chính vì vậy, một chiếc móc khóa da với thiết kế độc đáo cũng đủ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khó quên trong quá trình sử dụng.

Chất liệu sản xuất móc khóa da

Hưởng ứng phong trào cấm săn bắt động vật hoang dã cũng như phòng trào tẩy chay các sản phẩm làm từ da động vật như cá sấu, kỳ đà,…vì vậy, chất liệu da được chúng tôi sử dụng ở đây là da nhân tạo vô cùng thân thiện.

Tuy là da nhân tạo nhưng chất lượng lại làm người dùng khá ngạc nhiên, bởi độ mềm mại, nhẵn bóng, cũng như độ bền mà loại da này mang lại. Loại móc khóa da này có khả năng chịu nước nên khá bền với thời gian, cần dùng lâu càng bóng mịn chứ không hề bạc màu.

 

 

Màu sắc được sử dụng trong thiết kế móc khóa da này là những gam màu đậm, mạnh như màu đỏ, nâu, đen. Điều này giúp cho móc khóa da không bị các vết bẩn gây rắc rối làm mất thẩm mỹ.

Đặc biệt, móc khóa da rất dễ vệ sinh, bạn chỉ cần một tấm khăn bông mềm lau kỹ qua mặt da là hầu hết các vết bẩn đã bị đánh bay, rất tiện cho người sử dụng.

Thiết kế  độc đáo và tiện dụng

Móc khóa da đựng chìa khóa có phần để treo bên trên tương tự tất cả các loại móc khóa khác. Phần hình dạng được thiết kế sáng tạo như hình một chiếc ví thu nhỏ, vì vậy có thể chứa được khá nhiều thứ khác nhau, vô cùng tiện lợi. Khi mở chiếc ví thu nhỏ ấy, chúng ta có một phần dùng để treo các loại khóa khác nhau, lớn nhỏ đều được; phần còn lại là ngăn chứa tiền lẻ như tiền gửi xe hoặc một vài loại thẻ nhỏ khác.

Mỗi một chiếc móc khóa da có thể chứa từ 3 đến 5 móc khóa nhỏ, đây là một nơi tập hợp chìa khóa khá thú vị lại còn đẹp mắt nữa. Ngoài ra, móc khóa riêng rẽ bên ngoài có thể giúp bạn cài vào vị trí nào đó như túi xách, balo, nam giới có thể tận dụng cài vào thắt lưng.

Sanxuatmockhoa.com chuyên cung cấp mẫu sản phẩm móc khóa da đựng chìa khóa này, với chất liệu cũng như thiết kế hoàn hảo, chúng tôi tin rằng dòng sản phẩm này có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.

Nếu khách hàng mua lẻ sản phẩm có thể lựa chọn cách thức mua hàng bình thường, còn nếu bạn có nhu cầu mua với số lượng lớn hoặc mua buôn bạn hoàn toàn có cơ hội tham gia vào việc thiết kế dòng sản phẩm này. Rất mong có thể làm hài lòng quý khách.