LÓT LY - QUÀ TẶNG CHO Ý TƯỞNG MARKETING HIỆU QUẢ

Lót ly (lót cốc) một vật dụng khá quen thuộc từ các hàng quán, nhà hàng, các văn phòng,… cho đến mọi gia đình. Với tính năng đầy hữu ích, chống thấm hút nước tránh đổ ra bàn cũng như các vật dụng xung quanh, cách nhiệt tốt giữa ly nước với mặt bàn, giúp người sử dụng tránh bị bỏng tay. Lót ly có rất nhiều loại, nhưng ta có thể thấy và phân biệt 2 loại chính: lót ly thấm và lót ly không thấm. Cùng với sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng – mẫu mã.

Với tất cả những tính năng ưu việt, hữu ích cùng sự phong phú về mẫu mã, chất liệu thì miếng Lót Ly đúng chất là món quà tặng hợp lý và là ý tưởng mà các công ty, doanh nghiệp cần để thực hiện chiến lược marketing quãng bá hình ảnh.

                                                                 

Lót ly – quà tặng với nhiều mục đích và đối tượng sử dụng: Món quà tri ân đối tác, quà khuyến mãi, tặng kèm, kỷ niệm nhân viên trong công ty, sử dụng trong hội nghị, hội thảo, sinh nhật công ty,… đặc biệt là sản phẩm giới thiệu và quảng bá hình ảnh tốt nhất.

Hiệu quả đạt được khi chọn Lót ly làm quà tặng chiến lược marketing giúp công ty, doanh nghiệp: Phủ sóng thương hiệu, gắn kết nhân viên, kích thích sức mua, nâng tầm chuyên nghiệp, tiết kiệm được chi phí.

                                                                          

Đến đây, khi biết được những hiệu quả mà chiếc Lót ly mang lại, nhưng bạn còn bâng khâng khi có quá nhiều sự lựa chọn từ sản phẩm Lót ly. Thì ngay đây, công ty PHƯỚC TÍN hân hạnh đồng hành cũng như cung cấp đến bạn 2 loại lót ly chính: lót ly thấm và lót ly không thấm. Mà phổ biến nhất là: lót ly từ chất liệu cao su và lót ly giấy.

      Lót ly cao su: Chất liệu cao su tự nhiên, thông dụng. Với ưu điểm tái sử dụng nhiều lần, kiểu dáng nổi bật, bắt mắt, đa dạng về màu sắt và được dập chìm hay dập nổi tùy sở thích khách hàng.

                                                      

      Lót ly giấy: Chất liệu giấy cao cấp, mỏng, nhẹ, dễ sử dụng, giá thành rẻ. Kiểu dáng đa dạng nổi bật, với nhiều màu sắc khác nhau, không bị phai.

         

                     Trên đây là tất cả những thông tin mà bạn cần về một sản phẩm ( lót ly ) giúp chiến lược marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, công ty bạn. Cùng với PHƯỚC TÍN - nơi cung cấp đồng hành đem đến cho bạn sự hài lòng, giúp chiến lược của bạn thành công nhất.