Làm móc khóa giá rẻ ở đâu?

Bạn đang có mong muốn mở cửa hàng kinh doanh móc khóa hay đơn giản muốn đặt làm móc khóa theo nhóm với hội bạn thân nhưng không biết nên nhập nguồn hàng hoặc đặt làm ở đâu? Vậy bạn không cần lo lắng nữa, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ chuyên làm móc khóa chất lượng tốt với giá cả phải chăng đáng tin cậy, mời các bạn cùng tham khảo.

Giới thiệu về công ty TNHH XD-QC Phước Tín

Công ty TNHH XD-QC Phước Tín là cơ sở chuyên sản xuất móc chìa khóa uy tín và danh tiếng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên địa bàn cả nước Việt Nam nói chung.
Trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH XD-QC Phước Tín đã thành công trong việc từng bước xây dựng lòng tin ở khách hàng, đồng thời gây dựng được tiếng tăm trong lĩnh vực sản xuất móc khóa, móc chìa khóa. Bên cạnh mục tiêu gia tăng lợi nhuận và phát triển thị phần trên cả nước Việt Nam, cung cấp sản phẩm mang đến hiệu quả sử dụng tối đa cho khách hàng là mục tiêu hành đầu mà Công ty TNHH XD-QC Phước Tín vẫn luôn hướng tới trong nhiều năm qua.
Chính vì vậy, Công ty TNHH XD-QC Phước Tín đã và đang không ngừng cải tiến khoa học kĩ thuật, nâng cao hiệu quả của dây chuyền sản xuất để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm có giá trị sử dụng và chất lượng cao.

Giới thiệu về sản phẩm móc khóa của Công ty TNHH XD-QC Phước Tín

Công ty TNHH XD-QC Phước Tín sản xuất và nhận đặt làm móc khóa với nhiều loại khác nhau như móc khóa nhựa dẻo, móc khóa mica, móc khóa da, móc khóa kim loại, móc khóa cao su 2D, 3D. Với mỗi loại móc khóa, Công ty TNHH XD-QC Phước Tín lại đặt ra một tiêu chuẩn chất lượng khác nhau:
• Móc khóa nhưa dẻo: loại móc khóa này được làm từ keo dẻo cao cấp, thân thiện với con người và môi trường, trong suốt, không màu không mùi.
• Móc khóa mica: loại móc khóa này làm từ mica Đài Loan cao cấp, không gây ra bất cứ tác hại gì đối với con người cũng như môi trường, trong suốt, không màu, không mùi, sáng bóng.
• Móc khóa da: lọa móc khóa này được chế tạo nên từ chất liệu da cao cấp, thân thiện với con người và môi trường, có đa dạng màu sắc, không có mùi khó chịu.
• Móc khóa kim loại: móc khóa được làm từ thép mạ chrome sáng bóng bền chắc, không lo bị bong tróc, trầy xước và biến dạng khi va đập nhẹ.
• Móc khóa cao su 2D, 3D: móc khóa được làm từ cao su – nhựa PVC nguyên sinh cao cấp thân thiện với môi trường vfa con người, màu sắc da dạng phong phú.