Các loại bút ký cao cấp

Nắm giữ các cương vị quan trọng như tổng giám đốc, trưởng phòng, hiệu trưởng, … bạn sẽ thường xuyên phải ký các công văn, hợp đồng và nhiều loại giấy tờ khác nữa. Một chiếc bút dùng để ký tốt vì thế rất quan trọng và hơn nữa chính cây bút mà bạn dùng để ký đó cũng phần nào phản ánh lên vị thế, quyền lực và đẳng cấp của người sở hữu nó. Trong bài viết nhày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách một số các loại bút ký cao cấp mời quý khách tham khảo.

Bút máy

Bút máy có lẽ là loại bút được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất trong số các dòng bút dùng để ký hiện nay. Được làm từ chất liệu kim loại, loại bút để ký này có vẻ ngoài rất bắt mắt, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. DÒng bút ký là bút mày hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú về kiểu dáng thiết kế, màu sắc, kích thước, chất lượng và giá thành. Có thể nhận định rằng đây chính là loại bút phù hợp cho những người chơi bút, sưu tầm bút. Loại bút máy này có thể đem tới phong cách uy quyền, mạnh mẽ cho người sở hữu của nó.

Bút bi

Nếu công việc của bạn không đơn thuần là ký các giấy tờ, công văn mà bạn còn thường xuyên phải viết các văn bản bằng tay, khi đó để tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn thì việc lựa chọn một chiếc bút bi là vô cùng thích hợp. Các sản phẩm bút bi cao cấp hiện nay cũng rất đa dạng về mẫu mã, giá thành cũng rất hợp lý mà vẫn có thể tôn lên được vẻ quyền uy, sự mạnh mẽ và vị thế của người cầm bút.

Bút dạ bi

Cũng thuộc dòng bút bi nhưng dòng bút này khác biệt so với dòng bút bi truyền thống đó chính là ở loại mực mà nó sử dụng. Chúng ta có cảm giác như loai mực này ướt hơn và cần có một khoảng thời gian nhất định để khô hẳn. Loai bút này không cho tốc độ viết nhanh bằng bút bi truyền thống, tuy nhiên cũng khá tiện lợi và đặc biệt nó cho nét chữa đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Bút dạ kim

Với loại bút này, ngòi bi ow3r đầu bút được thay thế bằng ngòi làm bằng hợp chất với độ cứng vừa phải để vừa có thể dẫn mực được vừa đủ độ cứng để không bị tà ngòi khi viế. Loại bút này cho nét cữa khá mềm mại và mịn, tuy nhiên một nhược điểm đó là ngòi thay thế hơi đắt tiền.

Trên đây là một số loại bút ký cao cấp mà quý khách có thể thảm khảo. Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn rõ hơn về các loại bút ký cao cấp, quý khách vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất.